Menstruation?

Guys aks ko lang if normal ba yung menstruation ko ngayon ko lang kasi to naranasan ahmm 3days na po yung blood na lumalabas sakin is parang water sya di sya ganun kalabo pero red nman amoy dugo naman natural lang po ba yun ? Every time na tatayo ako sobrang dami nalabas. Please answer po. Ty.

1 Reply

May cases po na ganyan, observe nyo lang din po after 5th day kung ganyan pa din. Kung 1 week po na ganon, go to Doctor na po.