Cs moms,question lang po.

Hi sa mga cs moms. Kakapanganak ko lang last sept 11 via cs delivery. Yung dugo ko pastfew days parang mens lang then kaninang umaga parang nag heavy bleeding ako may lumabas sakin na buo buong dugo. normal lang ba yon? Pero wala na ngayon parang mens nlng ulit. Salamat po

1 Reply

Nangyari din sakin yan after ko manganak. Normal naman mamsh. Monitor mo lang rin, and ask your ob din if ever sobrang lumakas or manghina ka

1y ago

hello mga mi. same case sakin ngayon. nagwoworry ako sobra. kaso sa monday pa balik ng OB ko. di pa ako makapagpacheck up.