heavy bleeding

Sobrang dami ng dugo yung lumalabas sakin 3days na pu sya nung una may parang fetal tissue na lumabas pangalawa buo-buong dugo dinaman malaki maliit lang, normal lang pu ba ito? ngayon kolang po kase naexperience to diko alam.

heavy bleeding
8 Replies

Alam mo sis ganyan din ako Sabi ni OB ko ok Lang Yan nilabasan din ako na di ko pa araw pero buo nmn Sabi daw Yan daw Yong dumi sa martis natin na inilalabas pero Kung di ka pa din kampanti punta kana sa OB wag mo alalahnin Kung mg Kano

Go to your OB na mommy or message mo na po.

mas maigi sis kung mtignn ka ng ob

Not normal po. Punta na kayo ng hospital.

4y ago

last period ko po is nov.3-7 tas nung dec.1 bigla akong dinugo. sigurado pu ba kayo na hindi normal iyan? baka heavy period lang 🤔

Ganyan mom ko.. ovarian cancer

Buntis ka ba o hindi?

4y ago

Dec.1 umaga pu yan nung bigla akong dinugo biglaan then yung pic na may napkin na dec.2 pinicturan ko lang kase may buong dugo

Nakunan ka na po

4y ago

Manila

same sis