bleed

hi momshies!.. im 20wks. pregnant ano po kaya yung buong dugo na lumabas sakin? wala naman po akong masakit and wala naman pong ibang dugo maliban sa buong dugo maliit naman po sya para maging fetus yung parang buong dugo po na lumalabas pag nireregla

3 Replies

same tau mommy may buong dugo din lumlbs sakin...kmsta kana mommy?kmsta n baby mo?

4y ago

wala naman pong nangyari saking kakaiba, di rin ako nagpaconsult dahil sa quarantine kasi po as in buong dugo lang na maliit tapos wala ng ibang bleeding after nun gang ngayon and nararamdaman ko naman si baby kaya di na rin ako uminom ng gamot

Please consult ob or pa-er if may dugo pdn. Baka po early sign ng miscarriage yan

Ganyan din po sakin ano po ginawa nyu nung may lumabas na maliit na buong dugo?