Buo buong dugo

Hi mamshie! Ask lang po if normal po ba na mai lumalabas na buo buong dugo after 2 weeks manganak? Tumigil na po yung dugo peru biglanpongnmai lumabas nmn na dugo

5 Replies

normal lang na duguin upto 4-6weeks after manganak- putol putol na bleeding lalo na kung nagpapasuso ka or magalaw ka, may araw na ok na yung bleeding parang spot spot then magugulat ka may lalabas uli- normal lang po yan. if malalaki ang buo buong dugo (normal na may clots pero maliit lang po), marami or nakakapuno ng 1 regular pad in an hour, consult an OB po.

Yes po ako more than a month meron. If hindi naman po tuloy tuloy that can lead to anemia e normal lang po yun

10mo ago

Wala rin po lumabas sakin na ganun at wala naman po sinabi OB na dapat ganun basta expected lang daw po ang light bleeding for few months

Normal lang yan Up to 6wks pa yan then mag papa unti-unti na yan.

2months bago nawala ung akin

Yes hanggang 1 month yung akin.

6mo ago

Momshie bakit po sakin 3 days na sakin may lumalabas na maliliit na dugo every morning.. Naturql lang po ba?