welcome ?

hi mga mommy nanganak na ko sa wakas ,? via normal delivery austin jacobe ?? 3400 grams delivery : sept.20 edd : sept 26

welcome ?
213 Replies

congrats sau sis..welcome kay baby.. ask ko lng sis if normal delivery kba as in? i mean,pgka ba sinabing normal delivery as in lahat ng sakit mararamdaman mo? or my choice ka khit papano?or my another payment?

5y ago

ah,.ganun ba?cge sis..salamat.. first time ko kc..parang gusto ko dn ng painless kaso mahal nga dw..🥰

Congrats momsh. Yan din po iniisip ko na name sa baby ko. Austine Jacob ❤️

Congratulations 🎉❣️ hi there cutipie 😍 welcome to the outside womb

Congrats po. Buti kpa po ako sa 25 na EDD pero no sign of labor pa din 😪

5y ago

Same tayo mommy, sept 28 due date ko puro pananakit lang ng puson at balakang yung nararamdaman ko. Gusto ko na din makaraos.

Same lang po tayo ng edd pero till now waiting padin ako. 😩😩

Congratsie...buti kpa mommy.nkaraos na...ang cuteeee ng baby.LO mo

Wow Congrats Mommy..Thanks God.. safe kayong Dalawa.😘😘

Congratulations Mommy and welcome to the real world Baby 😍

Congrats po ako malapit na din oct 12,2019.

Congrats sa iyo....welcome to the outside world bby.