first born

EDD SEPT 26, 2020 DOB SEPT. 3, 2020 2.7KG via Normal Delivery. Thanks God..

first born
32 Replies

Congrats po...edd ko sept.20.. sa last utz ko sept.29 ...sana makaraos na din... Madalas na din makaramdam ng pelvic pain hirap sa pagtulog

pareha lang tayo ng EDD mamshiee pero no signs of labor parin ako hanggang ngayun gusto ko na makaraos

4y ago

Kya Yan mga mommy...😊😊😊😊

congrats po ako sept.19 due pero no sign parin.. 😔 gustong gusto kna mkaraos ano po gnwa nio momsh?

4y ago

Thank you 😊Walking2 LG po mommy tsaka pray Po..

congrats 🎉🎂 cute cute ng baby. kabday niya mommy ko 🥰

Congrats po. Edd ko sept 25. Sana makaraos na din ako

same edd tayo momsh any advice kung bat nanganak kana po?

Edd ko sept 25. Sana makaraos na din ako

Congrats sana mkaraos n din ako edd sept 22

4y ago

1cm padin aq simula nung sunday 😓

Congratulations po sa inyo ❤️🙂

congrats po❤️❤️❤️❤️