Welcome to the world baby Jiewell 💖🥰

DoB: Sept 29, 2020 EDD: oct 15, 2020 3,629 grams (8pounds) via NSD 50 cm

Welcome to the world baby Jiewell 💖🥰
29 Replies

Congrats mommy☺️keep safe sa inyo ni baby☺️ Ilang weeks po yan sya☺️

4y ago

Thankyou☺️

Pre loved clothes po baka want nyo lahat lazada ko nbile pm is the key

Parehas tayo EDD. Gusto ko na rin makaraos. Na stuck ako yata sa 4cm 😞

4y ago

Inom lang pineapple juice mommy. Malaking tulong po. Ska primrose kung nireserahan po kayo. Tapos stimulate mo po ung nipple mo mommy, para humilab chan mo (very effective po to) Goodluck po! Have a safe delivery soon! 😊

Waaah , congrats momsh! 8 pounds? Ang laki! Tall ka po ba momsh?

4y ago

Thank you mommy 🥰

Galing mo umire, mommy! Congrats!!! Hi baby 😍😍😍

4y ago

Thankyou mommy! Godbless sainyo ni baby 💖

wow congrats po🥰 sana ako dn mainormal ko si baby

4y ago

Goodluck po mommy! Kayang kaya mo po yan! Sabayan mo lang po ng iri yung hilab 😊

Congrats po. So cute ❤️ First baby mo po? 😊

Hello Baby. Congratulations po

Congratulations mommy 😇💕

Congratulations po mommy💙