welcome ?

hi mga mommy nanganak na ko sa wakas ,? via normal delivery austin jacobe ?? 3400 grams delivery : sept.20 edd : sept 26

welcome ?
213 Replies

congrats sau sis..welcome kay baby.. ask ko lng sis if normal delivery kba as in? i mean,pgka ba sinabing normal delivery as in lahat ng sakit mararamdaman mo? or my choice ka khit papano?or my another payment?

5y ago

ah,.ganun ba?cge sis..salamat.. first time ko kc..parang gusto ko dn ng painless kaso mahal nga dw..🥰