SORE NIPPLES

Hi anu po b maganda gamot sa sore nipples? Hirap magpabreast feed? an sakit ??

15 Replies

Kusa po maghihilom yan pag nasanay na sa pagpapa breastfeed. Ganyan din ako sa panganay ko. Minsan nga napapasigaw nalang ako sa sobrang sakit e. But eventually. Mag isa naman syang maghi heal pag sanay kna sa pagpapa dede. Pag daw first time ganyan talaga.

5y ago

Thanks po. 10 days palang po ako nagpapabreastfeed. Sana mag ok din sya