SORE NIPPLES

Mga momsh, nagsusugat na kasi un nipples ko dahil sa unli latch. Bukod sa paglilinis ng nipples after magpabreast feed at paglalagay ng nipple cream, ano pa ang alam niyong pwedeng gawin para gumaling agad? Maraming salamat.#pregnancy #1stimemom #advicepls #firstbaby #CsDelivery

1 Reply

saken momsh, ginagamit ko buds and blooms na nipple nurse, effective sken yun. tas kahit masakit unli latch pa din, kasi yung mismong breastmilk natin, yun na din magpapagaling sa sugat ng nipples natin. pwede din ipump mo ung milk mo or piga ng konti tas applyan mo ang nipples mo, mabilis gumaling tiis lang talaga. if masakit na yung isa, ipahinga mo muna, sa kabila naman.