SORE NIPPLES

Hi anu po b maganda gamot sa sore nipples? Hirap magpabreast feed? an sakit ??

15 Replies

akin din sobra sakit kc ang konti ng milk ko, sobra latch ni baby as in nagdugo n nipples ko..ayoko nmn stop ng breastfeed baka lalo kumonti, bumili ako ng nipple shield para kahit papano di makagat ni baby, pero hbang tumatagal lalo kumonti milk ko at tumigas un breast ko, ngClog na dhil hindi maayos n latching, so stop ko n un nipple shield. Bumili nlang po ako ng balm, sa Shopee, para maSoothe un nipples ko. So far okay nmn po

5y ago

P450 po

Yung ob ko po nakita tinatago kong lanolin cream. Sabi niya use water lang sa paghuhugas ng nipples. Yung ginawa ko kasi magang maga din nipples ko tinitiis ko lang at nilalagyan ng breastmilk after tsaka air dry. After 2 or 3 weeks di na masyadong struggle mag latch. Check mo din latch at position ni baby. Pag correct position na komportable kayong dalawa at tama ang latching niya hndi na yan sasakit ❤ happy breastfeeding po

5y ago

Tiisin mo lang po. Opt for natural ways na masoothe yung nipples mo. Magiging ok din yan. Check mo lang yung latch ni baby

I feel you momshee.. need natin magtiis-tiis through the pain para sa ating little one.. 💕 Try nyo po after every feeding ni baby, massage your boobie, warm compress then pahiran nyo ng nipple cream yung areola and tip. Bago kayo maligo, pahid din ng nipple cream. Eto po gamit ko - Pigeon - gift lang sya sa akin. Safe and effective naman. Basta bago magfeed si baby I make sure na tuyo na yung cream.

5y ago

Thnks sis! Will try nipple cream.. Ayoko din kasi igive up ang breastfeeding. 😊

Kusa po maghihilom yan pag nasanay na sa pagpapa breastfeed. Ganyan din ako sa panganay ko. Minsan nga napapasigaw nalang ako sa sobrang sakit e. But eventually. Mag isa naman syang maghi heal pag sanay kna sa pagpapa dede. Pag daw first time ganyan talaga.

5y ago

Thanks po. 10 days palang po ako nagpapabreastfeed. Sana mag ok din sya

Make sure mumsh whenever you take a bath wag mo sabunin.. Water lang para hindi din maalis natural moisture ng nipples..

Ganyan din aq sa baby q Masakit talaga Try mu Momsh uminon ng Turmirec Safe naman for nursing Moms Mawawala Sakit nia..

Thnks sis! Will try also nipple cream. Sana mag ok, sayang ang milk 😞

Si baby din mkakapghilom ng sakit o sugat sis.padede mo lmg

laway lanq din po ni baby mkkqamot jan momsh

Try niyo po Lanolin Cream 😊

5y ago

Ah salamat po