Sore nipples!

Ano po ginagawa nyo mga mommies for sore nipples? Grabe sa sakit talaga na umiiyak ako and na tatakot pag magpapadede ako kay baby. Ang lakas pa mag dede ni baby kasi lalaki.

2 Replies

minsan sa tamang latch lang din yan mommy.tsaka in time mawawala din yan.tuloy mo lang pag bf.danas ko din yan nung first month ni baby.4 months na sya ngayon and ebf pa din.

Make sure na proper latch si baby and you can also use nipple cream or balm, pwede din po ang vco