BREAST MILK

Totoo po ba na habang buntis may lalabas ng gatas sa breast? yung pa konti konti ? wala pa kasi lumalabas saakin kahit konti, 29 weeks preggy❤️. Thank you po sa mga sasagot?

16 Replies

Depende po yan sis, sa case ko 19 weeks palang akong pregnant mayron na lumalabas na milk. Consistent until now. But my sisters and friends never nangyari sa kanila un. After they gave birth saka lang sila nakapagproduce ng milk.

5y ago

Thanks po sa advice ❤️😍 Atleast kahit papaano nabawasan kaba ko hehe 😊

Don't worry mumsh normal lang din naman po kahit wala pa.. But for sure once mapanganak mo si lo meron na po yan.. In my experience sa 1st and 2nd child ko, right after giving birth lang talaga nagproduce ng milk 😉

5y ago

Thank you sa pag sagot sis hehe kahit papano nawawala kaba ko sa mga sagot niyo❤️😊

Case to case basis po. Yung ka work ng hubby ko pinagmamalaki na 4months palang daw may lumalabas na haha. But I know some na di nilalabasan hanggat di lumalabas si baby.

5y ago

Thank you sa pag sagot po❤️😊

ok lng yan po yan mas maigi pa po n walng gatas n lumalabas habang buntis p lng kc po unang gatas tlaga n lumalabas is colostrum n pinakamainam mainom ni lo.

Depende po kase saken wala parin nalabas pero as of now nagstart na akong ipagtake ng malumggay capsule ng OB ko para preparation narin daw

5y ago

Salamat pwede naman ask sa ob kung pwede na mag take nyan

Yes sis ako 6months palang may tumutulo na konti mahilig kasi ako sa masabaw na ulam eh kaya siguro ganun.

5y ago

pisilin mo sis haha ako kasi pinipisil ko nun nung wala pa may lumalabas naman na konti pero di pa totally white parang tubig palang

Depende po sa nagbubuntis ako ksi nun pagkapanganak ko lumabas milk ko nung pinadede kona si lo

5y ago

Thank you so much sa pagsagot sis❤️😊

Sakin after ko na manganak basta wag mo ipressure sarili mo.

3days after ko manganak bago ako nag kagatas hahaha

37weeks nakong preggy wala prin nalabas na milk