Breast Milk

Sabi po ng marami, 6mos of pregnancy may pa konti konting gatas na lalabas sa dibdib. Papaano kung wala? Kelan po magkakaron? Thanks?

9 Replies

Depende yan sa hormones ng babae. Ung iba maaga magkagatas, ung iba naman pagkalabas ni baby bgo nagkagatas. Ung iba wla tlgang gatas. Malunggay lang at sabaw para dumami

Wag po pilitin palabasin ang milk! Pinakamasustansya ang unang milk na lalabas. Lumalabas yan kapag nagdede na si baby.

iba iba po pero ang milk tlaga ay lalabas pagkapanganak ni baby un po ang pinakamainam

Sa akin kasi momsh after giving birth wala pang lumalbas 3 days pa bago lumabas.

No worries po. Sa akin po, paglabas ni baby tsaka pa lang po nalabas gatas.

That's okay Momsh. Paglabas ni baby, pagdede nya sayo meron yan.

Pagkapanganak po lalabas na yung milk. Dont stress over it.😊

Mine is pagkapanganak ko lumabas na yung milk.

Ako mga 2 days afterbirth