Breast milk

Tanong ko lang po ilang months po kayo nag karoon ng gatas ako po Kasi 22 weeks na po pero Wala pang lumalabas kahit konti sabi po Kasi ng friend ko nag karoon na Sya ng gatas ng ganung week

2 Replies

hi mii .. iba iba po kase yung katawan nten ,meron buntis plang may milk na kagad, iba naman pagkalabas ni baby dun palang nagkakamilk.. di po lahat same.. kya wag ka po mag worry kung 22weeks wala ka pang milk.. magkakarun at mgkakarun ka din po basta po pa latch mo kagad kay baby .

ako din 22weeks wala pa din gatas