Breast milk

Hi po mga mommies. Ask lang. Posible bang wala o konti lang nakukuhang gatas pag nagpapump (electric)? Kasi may gatas naman pag ako yung pumipisil o pag si baby ang sumisip. Pero pag pump, konti lang lumalabas, as in super konti. Tas parang sa isang butas lang lumalabas. Pero pag pinipisil ko, maraming butas naman yung nilalabasan ng gatas. #1stimemom #pleasehelp #advicepls

2 Replies

try nyo po ihand express ang milk. may mga nagsasuggest din to cover the bottle na nakaattach sa pump kasi bf moms gets stressed out with the output. pumping is recommended 6 weeks post partum

3y ago

pure bfeeding po ako kay baby. up to now na 1y1m na sya. balak ko lang sana sya ibottlefeed na kasi masakit na sya dumede kasi may mga ipin na. ayaw din kasi ng formula milk 😅

noong unang mga pump ko din po dati konti lang lumalabas,hanggang sa dumami na.

3y ago

actually po, 1 year 1 month na po si baby. ipapabottle feed ko lang sana kasi medyo masakit na dumede kasi may ipin na. ayaw din kasi ng formula milk.