Baby walker

Mommies anong age ng baby nyo nung gumamit ng baby walker..tia po mga mommies??

30 Replies

Two kids namin di namin pinagwalker though may nagbigay sa panganay di din namin pinagamit. Di namin gusto ng husband ko ung walker and si pedia din nila di nirerecommend. Kahit makulit si MIL na bibilan ng walker ung bunso sabi ko high chair na lang haha, nakinig naman😊

Makikisuyo sis, pls click and like the picture. Thank you very much! 😘https://community.theasianparent.com/booth/161126?d=android&ct=b&share=true.

6 months po...pag mas maaga niyan may tendency po maging sakang ang bata

not recomemded po ang walker momy.. alalayan mo nalang sya maglakad. ☺

5y ago

sanayin mo nalang momy na maglkad ng nakakapit sa mga upuan.. dun lang natuto maglakad mag isa baby ko..

5 months sakin momsh. kapag kaya na ni baby

5 mos palang po baby ko eh hahay

Depende sa baby kung kaya n nya

5 months sa baby ko po.

Not recommended daw po ang walker

5y ago

Studies have shown that babies who use a walker may actually learn to walk about a month later than those who don't. ... The American Academy of Pediatrics recommends against using walkers not only because they can discourage your child from learning to walk on his own, but also because they can be dangerous. https://www.google.com/url?sa=t&source=web&rct=j&url=https://www.babycenter.com/404_will-baby-walkers-and-jumpers-help-my-baby-learn-to-walk_6878.bc&ved=2ahUKEwj219PZmY_jAhWEP3AKHRqKA9IQFjABegQIDxAG&usg=AOvVaw3ha9bsqJHm1AT3tth-xcfN

ndi ako gumamit sis..