walker

Mga mommies ilang buwan nyo pinagamitan ng walker ang baby nyo . ?

18 Replies

Mas maganda po na pagapangin at pagabayan mo lng baby niyo po mas madali po matuto mglakad gapang at gabay gabay sa mga katabing sopa o upuan hanggang sa matuto maaga po yan makkalakad pag hinahayaan lang po ung baby kumilos basta bantayan lang mabuti po..

Depende kng kaya na ni baby buhatin ulo nya.. 4months plng ng walker na baby ko.. Dun ko kc xa nilalapag pg feeding time.. Kaya 9 months tumatayo na nung 11 months xa ayun grabe na likot nakakatakbo na..

Binilihan si baby ng grandparents nya pero mga 3x nya lang nagamit. Pinagamit ko lang saglit para wag sumama loob nila pero kung ako lang hindi ko talaga siya papagamitin since hindi na siya advisable.

Yung bunso ko po hindi na gumamit ng walker nakapaglakad lang ng gabay sa bangko lamesa basta alalay lagi. ngayon po bilis na lalakad tatakbo ikaw na mananawa kasusunod

as of now po ayaw ko siya pagamitin ng walker. my baby is 7 months in a week's time. https://www.health.harvard.edu/blog/parents-dont-use-a-baby-walker-2018092714895

Bihira nagamit ng 1st born ko walker niya, mas hirap siya. Pero pinatry sakanya nung kaya na niya tumayo, at maglakad ng ilang steps.

May nabasa po ako na hindi advisable ang walker sa mga learning to walk babies, mas hindi nakakatulong.

4y ago

You're welcome...

5mos ko pinagamit ng walker c first born ko. Ideal lng po yun kpag medyo malawak ang space nyo.

Walkers are highly discouraged for it can be a cause for kids to be “sakang”

Di gumamit ng walker baby ko.... Naggagabay lang siya....