walker

Hello po! May gumamit po ba nang walker dito para sa baby nila? Ilang months po si baby nung pinag walker nyo? Thanks

11 Replies

Nope, may nabasa akong article na ipagbabawal na yung walker para sa mga baby, dito ko nabasa yun sa Asian parent app. kaya di na ko bumili nyan sis

Wala pong use ang walker for babies kase nag rerely lang sila sa walker ma proprolong lang po ang pag aaral nyang maglakad mag isa :)

If strong na knees at legs ni baby po mommy,like nakakastand na xia or likes to stand already at strong na ang back pwede na iwalker

Hindi ko pinagamit bunso ko 11 months nakakalakad na sya. Basta lagi lang nakaalalay once naninimbang na sila

kahit wala ng walker basta gabay gabay lng.. matuto din yan po.

Yup .both my panganay (6mo.boy) and my bunso now(8.5mogirl)

Ako 7 mos. Tas nag start na sya gumapang ngayong 9 months

Not advisable to use walker po.

6mos ung sa baby ko

No need walker.