Walker

Hello mommies.. Ask ko lng po. Ilang mos pwedeng pagamitin si baby ng walker? TIA

7 Replies

Pag kaya na nya ang ulo, nakakadapa, medyo kaya na nya umupo and abot yung paa sa floor to be able to use it . Usually nasa 4 mos kung mabilis naman development nya, iba 6mos na nagstart depende lang talaga sa baby's strength :)

7-8mos, Mas maging vigilant nga lng Kayo Kung plan niyo mag walker si baby. Prone Kasi sa accident. Marami n kasi siya naaabot at pwedeng isubo. Pwede na rin siya mahulog Lalo na sa hagdan kaya ingat Po tlaga. .

Kung kaya na niya pong umupo ng walang gabay

7 months baby ko gumamit ng walker po

7-8 months mamshh

6 or 7 months po

7 months..