2 months old si baby nagugulat pag natutulog at madalas sya na umiiyak normal ba ito . Naawa kase ko

Ok nmn po sya nagde dede pa din pero nkka bahala kse paunti unti lng tulog nya 😥sana po may makapansin .

3 Replies

Normal sa newborn mommy. Habang lumalaki si baby, mawawala din yan. Sanayin sa ingay. What we do pag morning naps sa may sala namen sya pinapatulog. May naguusap, rinig tilaok ng Manok, saka tryke. Para masanay. You can also try sound machine or kahit Yung white noise sa YT habang nagsleep si baby.

gnyan dn po c baby ko nung mga 1month nya, konting kaluskos lng nagugulat na agad. Ang gnawa nmen mi pg ma22log sya lagi kmeng ngpapatugtog, kaya ngaun sanay na po sya sa ingay😄

try nyo ipitin ng bahagya ng unan sa magkabilang gilid para hindi magulantang pag my ingay or balutin ng pranela.