paano po ba painumin ng vitamins ang baby 2 months old palang

sinusuka nya kase kahit paunti unti lang pag papainum ko sinasanay ko na sya lahit sabe ng dr nya na kahit di na sya mag vitamins kase sa akin namn daw na dede pero un nga kase bka pag pinainum sya ng gamot d sya marunong paano ba dapat?

3 Replies

mommy, sundin po ang duktor—mas lalo kung sinabi naman po pala na hindi niya kailangan ng vitamins. baka makasama lang po sa kaniya ang pagbibigay ng gamot na hindi naman nireseta. opo, ganun po talaga kasustansya ang breastmilk. hindi kailangan ng supplements basta po napapadede ng maayos.

Mommy.. It's much better na sundin na lang natin ang pedia kasi kaya naman tayo nagpapa check up para din ma advisan tayo ng doc right?.. at marami na po benefits ang breastfeeding momsh.. Kaya no worries abt it. Kung mg papa inom naman kyo ng gamot,bandang gilid no ilagay un dropPer..