Normal lng bang tulog ng tulog si baby 3days old palang sya, at tsaka hindi sya umiiyak?

Normal lng bang tulog ng tulog si baby 3days old pala at tsaka hindi sya umiiyak

6 Replies

Normal sa newborn ang tulog ng tulog. Parang nung time na nasa tyan natin sila di sila malikot sa araw pero sa gabi gising. Same ngayon na nasa labas na sila. Sa di pag iyak naman, normal lang naman may di talaga iyakin na baby, iiyak lang pag nagugutom na but make sure napapadede nyo sya sa oras

Yes normal lang sis, basta make sure na kapag sobra2 naman ang tulog at hindi na naka dede e gisingin mo na para mkapagdede para msupport mo ang development niya.

Ganyan din si lo ko pero nung natapos mag 1 month ayan na iyak na ng iyak 🤣🤣 gising sa gabi tulog sa umaga 🤣🤣

sobra normal sis yung panganay ko tulog ng tulog halos di iiyak kung diko papdedein di dede dimo maririnig na iiyak

normal naman pero dapat on time po ang pagdede nila

Yes normal po