ITS A BOYYYY 🤍🤍🤍❤️

Hi mga mi Im sharing my baby gender heheh super happy si husband kasi minime niya 🥰🥰🥰🥺🥺 sa inyo ba mga mi anong gender ng baby nyo? ❤️❤️🤍🤍

ITS A BOYYYY 🤍🤍🤍❤️
31 Replies

still unknown po sakin. 3 beses na po ako na ultrasound pero ayaw talaga ipakita ni baby gender niya. mag 27 weeks na po ako bukas wala pa din pong gender. any tips po sana para makita na po gender ni baby hehe

2y ago

pina tagilid na din po ako ni OB po. CAS and 4D na po nagawa namen wala pa din pp gender si baby hehe sobrang hirap po hanapin