ITS A BOYYYY 🤍🤍🤍❤️

Hi mga mi Im sharing my baby gender heheh super happy si husband kasi minime niya 🥰🥰🥰🥺🥺 sa inyo ba mga mi anong gender ng baby nyo? ❤️❤️🤍🤍

ITS A BOYYYY 🤍🤍🤍❤️
31 Replies

congrats sana baby mo rin akin, hehehe gusto ng hubby ko boy ,team november din,

Baby boy din sakin. Pansin ko daming pinanganak at papanganak na baby boy this year.

2y ago

sa circle of friends ko rin mom, puro boys kami.

Hindi pa alam 31 weeks and 1 day na hehe sa martes pa schedule for ultrasound

both girl, pero lahat ng ultrasound result boy lumabas na gender

2y ago

Oo naka apat na beses nako naultrasound male gender talaga nakikita, hanggang nasa delivery room nako chineck ganun parin. noong naglabas na nila both girl pala, kaso di nakasurvive yung isa

its a boy din po akin november po duedate ko ♥️🥰

congrats! first time moma here boy din akin HAHAHAH

pag 20 weeks po ba makikita na gender ni Baby??

ilang months na ba makikita gender ni baby?

boy din 😇 currently at my 23rd week

Girl po team november din hehehe 💖