Gender Reveal

Alam na ba gender ng mga team march jan?? Nakapaggender reveal na kayo momsh?? 🥰🥰 Ano kaya mas madami? Team girl or boy?? 🤍

32 Replies

20 weeks here..team march ..hindi ko pa alam gender ni baby..pero super excited na ko..and pinag ppray namin ni hubby na bb girl sya kc wala pa akong bb girl.. pero kahit ano naman gender nya.. love na love namin sya ni papa nya.. every nigth nga kinakausap sya ni hubby sa tummy ko...madalang pa syang gumalaw .mga once or twice lng pag hinahawakan ni hubby ung tummy ko...gusto nya bago matulog maramdaman nya na sumisipa c bb 😁

team march din ako mi, last 2 weekd na pag ultrasound ako 18weeks palang ako nun excited kasi sa gender pero di pa nakita hahahha 20weeks na ako ngayun, di ko alam kung mag papa ultrasound ba ulit ako para malaman na gender parang nanghihinayang pa ako kasi baka di nnaman mag pakita si baby hahahha

Hindi na po ako ngpa gender reveal, importante po healthy si baby. Hindi na ko pinahirapan ni Baby nmin kabukakang at tayong tayo yung toytoy nya. Sobra saya ko binigay ni Papa Jesus ang prayers namin ng ate nya. Its a boy❤️19weeks pregnant.

I'm 17 weeks na at sabi sakin pwede na daw malaman gender ni baby, pero kapag malapit na lang siguro ako manganak saka ako magpa ultrasound para makatipid. first baby namin to kaya ok lang kung ano man sya 🥰

2y ago

same mommy, kahit ano gender basta healthy 🥰

kakapa fetal biometry ko lang nung isang araw, 19 weeks ako. hindi namin nakita gender. Breech sya, tapos nakaharang daw pusod sa legs kaya di makita. 😔

Baby boy sakin nalaman namin @ 17 weeks. Wala din gender reveal kasi paladesisyon nag ultrasound sakin sinabi agad sakin gender 🤭

ako hindi pa pero khit ano gender nya basta healthy and normal lang baby namin ok na ako🙏🙏🙏❤️❤️❤️ #19wand4dayspreggyhere

Sana samin boy naaaaa omg. Naeexcite ako but I want isabay na sa Congenital Anomaly Scan ang pag alam namin sa gender.

Next month sa akin pero yung family ni hubby mas excited pa sa amin eh lalo na yung sister niya. 🤣🤣

team march me kaso di pa nag papakita ng gender si baby haha next month daw baka mag pakita na hehe