8MONTHS....

Hi mga mi im 8months pregnant malapit napo tayo team November!!!❤️❤️❤️🤍🤍

8MONTHS....
41 Replies

team November din nov. 13 sabi ng midwife pwede na daw ako manganak ng October ng katapusan basta obserbahan ko lang daw goodluck mga mamiii🤗❣️

GODBLESS satin lahat team NOVEMBER 🙏❣ SAFE DILEVERY SATIN LAHAT (nov.12-15 due ko pero parang nararamdamn ko na c baby 👶 gusto na lumabas first time mom🤗

hello mga Mamsh team November din ako,nov.15 edd pero Sabi ni dok in 3weeks pwede na ako manganak which is 36weeks na ako...Sana makaraos tayo Ng safe.....❤️

sana all wla stretch marks.. konti nlng mga mommy makakaraos na tyo team November 35 weeks and 4 days hirap na matulog 😅🥲

Goodluck satin mga mamsh! November 21 EDD ko pero sabi ni OB pede na ko manganak ng Oct 31 (37 weeks)

2y ago

goodluck po

malapit na po..Dasal lng sa Dios safe delevery...35weeks...duedate...november 27..pero di aabot ng duedate subrang baba na ng tummy ko .

goodluck satin team November 😇 excited ako na kinakabahan dahil first time ko.

God bless sa atin have a safe delivery sa team November po ako din Edd ko Nov 21 pero 1st week of Nov. pwede n din me manganak

Good luck satin mga mamshhh, sana safe & normal delivery tau lahat 🙏😇

congrats! ako dec 14 due pero around dec 1 kami (earliest) mag cs ni doc instead na intayin pa ko mag labor