Cephalic to breech position

May same case ba ko dito na kung kelang 38 weeks na biglang nagbreech pa si baby😞😞😞 kampante p nmn aq na naka cephalic na xa... ayan naiba pa... bukas didiretso n aq s emergency kc sabi nung nag ultrasound sakin candidate n dw aq s cs....

2 Replies

May mga ganyan po talagang cases. Meron pa nga habang nag nonormal delivery na biglang umikot ang baby kaya naeemergency cs.

naku sana umikot ulit sis . hirap pag breech

2y ago

schedule n po aq now for cs.... mahirap dw irisk sabi ng ob....