confused

mga mamsh ano nkaranas n cephalic n c baby ng 36weeks yung akala mo ok n tapos bglang umikot nnmn? my possibilities po b yun n bmlik sya s pgkbreech ? kse normal delivery at s lying in aq kso sbe ni ob pde p dw mgbgo ung cephalic position ni baby? sna po my mksgot😭

1 Reply

mababa po yung chance na iikot pa kasi malaki na sya. mahihirapan na syang umikot. pray lang po lagi.

4y ago

thank you mamsh nkkparanoid kse 37 weeks nko now. ayq tlga mc.s