Naiiyak,nakakapagod.

Kanina, nasabon ako sa work. Dahil sa mga reports na di tapos at di updated. 😭😭😭 Sa work ko kase payag yung big boss na isama ko yung baby ko. 1month till now 6months kasama ko baby ko sa opisina. Lumalaki na si baby at dumadami na din yung time na need nya sakin. Kaya di ko nagagawa ng maayos trabaho ko. Wala din ako kasama sa bahay. Imean ako din sa gawaing bahay . Both kami ni mr. May work. Pero ako mukhang di ko na kaya oag sabayin ang work at pag aalaga. Sobrang bumubula talaga ako kanina sa sobrang sabon sakin ng anak ng boss ko.( Boss ko padin un) naiiyak ako kase nahihirapan nako , feeling ko wala akong kwenta, di ako marunong , while reporting pa umiiyak pa baby ko 😭napapagod nako 😭 gusto ko nalang mag fulltime mom . Yung panganay ko ding 6yrs old di ko matutukan sa pag aaral . Yung byenan ko kase nag aasikaso don pag may online class sila. Kaso di naman natuturuan ng maayos. Feeling ko napaka failure ko 😭😭

2 Replies

same feeling naka wfh nmn ako pero dahil my toddler at infant pa ko nagresign ako sa work para mag alaga sa babies ko..nag usap kmi ni hubby kita nya rin nmn hirap ko asikaso sa bahay tapos sa bata... decide kmi sya nlng muna kahit dami bayarin...kesa mapabayaan ang kids...at wala nmn pede asahan mag alaga... pag usapan nyo nlng sis...pede ka nmn bumalik sa work pag pede na iwan si bagets at d na masyado alagain... ako ngayon 1yr old na baby ko... d ko parin ma iwan bfmom kc ako kaya tiis tiis muna

3y ago

di ako masaya sa pakiramdam ko 😔 dahil masyado nakomg ppressure sa work ko.. di healthy mental state ko ngayon dami kong iniisip ..

Hi. Pag usapan niyo magasawa kung paano magiging set up niyo.