Need advice!!

Breastfeeding mom po ako, 5mons na si LO. Naguguluhan po kase ako kung babalik na ako sa work or magstay nalang muna sa bahay para matutukan pag aalaga kay baby. Medyo kapos kase financially pero sa loob ko ayoko pa talaga muna iwan baby ko. Paadvice naman di na kase ako medyo nakakatulog kakaisip ano tamang desisyon po. Thank you!

2 Replies

Momshie kung may choice ka pwede ka mag WFH para kahit may work ka nasa bahay ka kung gusto mo kasama si LO.. Since breastfeeding ka pala momsh Kung nasa work ka naman pwede ka mag pump para kahit pano may milk ka maiuuwi kay baby.. Nasa batas yan na bibigyan ng sapat na oras mag express ng milk kahit nasa trabaho.. Ako naman natigil talaga sa work kasi pinatigil ako ng asawa ko kaka 5months lang ni LO ko para daw matutukan ko.. Pero nag iisip din ako pagkakitaan iba na kasi ang may extra income -5monthsEBFmomhere

hello, working mom here.. at kung may choice lang dn gusto ko dn talaga maging fulltime mom.. pero kung ikaw may choice na magng stay at home mom go mo na.. meron namang mga work na work from home ang arrangements. sana all nalang talaga sa mga full time mom.😊