Finally 🥰

Just wanna share my birth story, from No contractions, no sign of labor Basta lahat wala😅 12midnight it's Feb 2, 2021 nag leak Ang panubigan, 2am admitted sa lying in , saksak Ng swero para sa cervix dahil 2cm palang, at 4 am nag progress to 5 cm, walang humpay na hilab, ayaw bumaba ni baby, then we reach 6am, saksak Ng pang induce labor, iri Ng bongga! Hawak sa dalawang hita as if dudumi ako. And Taddaaa!! 6:45am baby boy is out 🥰😍👶 mapapa THANK YOU LORD ka nalang talaga 😍😭 ☑️cord coil, kaya kahit anong ire bumabalik ☑️nakapupu na din siya sa loob ☑️ Weight: 2.7 kilograms ☑️ Exactly 38 weeks when delivered 🥰 ☑️Date Of Birth: FEBRUARY 2, 2021 🥰🥳

Finally 🥰
72 Replies

Me too my baby boy is cord coil Kaya lumagpas kami sa due date Punta kami NG ob and Sabi ni Dra pwede sya mainormal pinasakan nya ako NG primrose at pinainom ulit kailangan manganak nako hanggang February 12 Kung wala padin bumalik daw ulit ako NG February 13 Para saksakan NG pampahilab and then February 11 humilab NG walang humpay ang tummy ko hanggang sa naitransfer sa semi private hospital at 3:30pm sa wakas lumabas si baby kahit na nag delikado kami thank you Lord at normal ang lahat 3.2kg si baby 😊♥️

Sana all .sana kami din ng baby ko 38 weeks and 2 days na walang sign of labor.sumasakit lang balakang ko tapos prang my humihiwa lang tska sumasakit puson pero sabi naman ng ob ko normal daw yon kasi malaki na.siya

congrats mamsh! 38 weeks to be exact na rin ako today. and mamaya IE ulet. last IE saken 1 cm palang. hoping na 5cm na. para mabilis nalang mag walk walk pa rin ako😌

39 weeks and 5 days na ako pero wala pa rin. medyo masakit na sya pero hindi yung consistent na contraction. sana makaraos din kami ng anak at ligtas. 🙏🙏🙏🙏

4y ago

Baby knows when the time is right momsh 💕

congrats mommy, madami po bang water ang nag leak? 2cm na kc ako may konting leak kaya pinapaadmit na ko ..sana makaraos na din🙏🙏🙏

4y ago

Congrats po sa inyo :) pano nyo po nalaman na leak na sya ng panubigan? hehe first time mom here. I’m 34 weeks pregnant today :)

congrats po! 33 weeks na ako konti nalang makakaraos na sana normal delivery lang huhu! And mabilis mailabas si baby

sana all I'm 39 and 1day sana makaraos na din kami ng baby ko 🙏🏻🙏🏻🙏🏻❤️

Same tau momsh cord coil din bb...1mo & 23 days na...normal delivery...3.3g and boy too 😁

congrats mamsh . sana all 😊 ako 39 weeks 5 days wala padin labor pains or signs . hays

Sana makaraos nadin kami ni baby no sign of labor padin sa 10 na ang due date ko