Finally 🥰

Just wanna share my birth story, from No contractions, no sign of labor Basta lahat wala😅 12midnight it's Feb 2, 2021 nag leak Ang panubigan, 2am admitted sa lying in , saksak Ng swero para sa cervix dahil 2cm palang, at 4 am nag progress to 5 cm, walang humpay na hilab, ayaw bumaba ni baby, then we reach 6am, saksak Ng pang induce labor, iri Ng bongga! Hawak sa dalawang hita as if dudumi ako. And Taddaaa!! 6:45am baby boy is out 🥰😍👶 mapapa THANK YOU LORD ka nalang talaga 😍😭 ☑️cord coil, kaya kahit anong ire bumabalik ☑️nakapupu na din siya sa loob ☑️ Weight: 2.7 kilograms ☑️ Exactly 38 weeks when delivered 🥰 ☑️Date Of Birth: FEBRUARY 2, 2021 🥰🥳

Finally 🥰
72 Replies

Sana makaraos nadin kami ni baby no sign of labor padin sa 10 na ang due date ko