Our ray of sunshine ❤️

Hi mga sis meet my little one, Sofia Ysabelle 2.9 kg CS EDD August 20 DOB August 8, 7:59pm My birth story🙂 August 8, 4am nag leak water bag 8am IE 2cm and was admitted at sinet expectation ko na kelangan ko sya mailabas until midnight dahil possible na magka infection si baby pag pinatagal pa dahil sa nagleak na ang water bag ko. 1PM IE ulit, stuck sa 2cm. 4Pm IE, 3cm 7pm IE, 4cm lang. Sobrang sakit na at hindi ko na kaya Then nagdecide na ko at ng asawa at papa ko na iCS nalang, ending Cord coil pala kaya ayaw bumaba ni baby. Super happy at nakita na namin si baby😍🥰

Our ray of sunshine ❤️
28 Replies

Mamsh how much nagastos mo sa CS? Para lang I have an idea. Congrats on your bundle of joy!!

4y ago

Sobra sis kaka stress nga. Sa private na maternity house ako manganganak pinag pre prepare na kami ng 25k less philhealth na un (normal delivery). Pero pag na CS i refer ka sa hospital pero yung OB ko din ang mag CS.

congrats momsh. nung nag pa ultrasound po ba kayo naka cord coil na si baby?

4y ago

i see. me nabasa din kasi ko pero sa fb yun. unang ultrasound niya naka cord coil si baby tas last ultrasound kala di na naka cord coil. nung nanganak siya naka cord coil pa din pala si baby nya. na curious lang ako na baka anytime pwede mag cord coil ang baby.

congratulations new mum and stay healthy kau ni baby.

Congrats mommy, ang cute2 ni baby ang cheeks ka gigil 😊

4y ago

Thank you🥰

Sana makaraos na din ako 🙏 Team August 19❤

the pisngi says it all. such a cutie. congrats momsh

4y ago

Thank you sis ❤️

Congrats momsh ..Sana ako din makaraos na😔

4y ago

Thank you sis ❤️

Cutie baby❤❤Congrats po💕

Congrats momsh cute ni baby❤

Cute 🥰 congrats po ❤️