Thank you lord

Yes finally naka raus din. Salamat sa app na ito naka tulong through out my pregnancy 😘🥰 EDD Feb. 1 2021 FEBRUARY 3, 2021 3:41pm Via Normal Delivery Weight : 3.900 grams #firstbaby Weight

Thank you lord
92 Replies

EDD ko din po Feb 3 kaso until now Di pa din lumalabas si Baby 😭😭😭 Kakagaling ko lang sa OB earlier and nag NST kami. also, I'm 3-4cm na. my mild contractions na kaunte. waiting nalang na grumabe at pumunta sa hospital as advised by OB. if not balik ulit ako sa OB on Monday and tsaka na ako papainumin ng Pampa Labor. 1st time ko manganak so I don't know if I'm normal or not. pero based sa OB ko I'm almost there na daw. Di ko lang maiwasang matakot and mag worry na baka maCS ako. which is wag naman sana. Tumataas din BP ko recently kaya dagdag worry saken. Hayyyy! Congratulations mommy! nakaraos kana. I'm excited to see my baby too sana anytime today lumabas na siya. 😭

3y ago

sooo should I go to the Birthing Center narin po ba??? ang sakit na po kasi. I texted my OB earlier ang tanong lang saken pabalik if pumutok na daw ba panubigan ko and I remember her telling me na mag aantay kami na mag atleast 5cm ako.

pano po ba para mapataas ung cm .2cm ndaw po ako mag 4 days napo nkakaraan ala paden po ako nrrmdaman .

3y ago

3 to 4 cm lang ako parati.

Sana mummy aq din makaraos na EDD ko kasi feb 5 till now wala na din sigh of labour

3y ago

Congrats mommy 😊

Congratulations poh sana makaraos na dn ako 38 weeks ☺️❤️

sana all makaraos na 🥰 btw congrats momsh ♥️

buti hindi naka pupu aa loob lagpas due date ka..

san po kau nangnanak need po ba ng swab test

ang cute cute ng baby mo mamsh! congrats po

Congratulations! Ang cute at ang puti!

Congrats po Momsh 💛 cute ni Baby ..