25 weeks pregnant😊

September 20 po edd ko momshie mlaki po ba tummy ko? sbi ng doc ko maliit pdw 🤦 cs kc ako fisrt bby ko. gusto q sna mg normal sa history ko ksi maliit po yung cervix ko.. hndi npo ba mkyanan un mgng normal delivery?

25 weeks pregnant😊
27 Replies

Cs dn po me sa 1st born ko pero 3yrs gap ndn nman and July edd ko now sa 2nd baby ko kaya kinuconsider ng ob ko na mag vbac ako Vaginal Birth After Cs.. stuck at 7cm ako sa 1st baby ko then distress na daw si baby kaya na'Cs ako makakapupu ndaw kc c baby sa loob sa tagal mag open cervix ko almost 11hrs labor 3cm to 7cm lng tlaga..

4y ago

ilang yrs na po ba panganay nyo? hanap po kau Ob na VBAC licensed dn sis para pwede po kau mag normal delivery.. bat po ba kau naCs?

once na cs ka sa 1st baby mo Cs kana po forever.. lalo na at sa cervix po ang problema.,, ung iba kasi na cs ay pde nag chord coil,. yun ay my chance pang mag normal. pero pag cervix, low chance po. same tayo ng situation., di kaya bumuka gang 10cm ang cervix ko.

Parang malaki na nga mommy eh 😁 Sa akin po 24 weeks medyo maliit ng konti dyan 😊 Wala po sa laki o liit 'yan basta po healthy both mother and child. Nagpa-CAS na po kayo or pelvic ultrasound, mommy?

4y ago

Congenital Anomaly Scan (CAS) - Mas detalyadong ultrasound po ito, mommy. Sisilipin at susukatin ang organs at buong katawan ni baby hahanapin po kung may defect o kung normal lahat sa kanya. Basta po healthy and normal ang sukat ni baby for his/her age, wala raw pong problema sa size ng bump, sabi ni OB ko.

I'm 35 weeks, almost same tayo ng size ng tummy. Iba iba ang tummy naman natin, sis. Unless your OB says it's too big dun ka lang magdiet.

Mas ok yan mommy kahit maliit lang tummy mo as long as healthy lang si bby mo di ka rin mahirapan ilabas si bby nyan hehe 😊

28week ako Sis pero mas malaki bumb mo kesa sakin but it's okay second baby mo na e. But I think di nalalayong ma Cs ka ulit.

hindi naman ata makikita sa labas ung laki ni baby.. although ganito lang tummy ko nung 25 weeks ang tiyan ko... maliit lang

Kahit ano pa size ni baby, di naman magbabago size ng cervix. So baka maiipit lang ulo ni babt if i nonormal siya ilabas.

Sana lumaki na din tummy ko para mafeel ko naman baby bump ko hehe 22weeks now parang busog lang hehe.

4y ago

ok lng mommy kmi nga s lki ng tiyn need nmin magdiet

Maliit pa ba 'yan Sis? Hahaha, sa'kin 32 weeks and 3 days na ako pero parang busog pa lang. 🤣

4y ago

Ify ahhaha