25 weeks pregnant😊

September 20 po edd ko momshie mlaki po ba tummy ko? sbi ng doc ko maliit pdw 🤦 cs kc ako fisrt bby ko. gusto q sna mg normal sa history ko ksi maliit po yung cervix ko.. hndi npo ba mkyanan un mgng normal delivery?

25 weeks pregnant😊
27 Replies

Kung yan po ang reason ng first cs hindi po pwede mag normal delivery sa mga susunod

Septmeber 20 din ako pero 27 weeks and 1 day nako. Ganyan po kalaki tummy ko hehe

malaki po. kabwanan ko n parang ganyan lang po c baby pero healthy namn po

25 weeks and 5 days na ako feeling ko mas maliit ung baby bump ko hehe

Momsh, im 36 weeks pregnant pero mas malaki tummy mo ahahahaha

Malaki na tummy mo sis , saakin nga 28 weeks na ang liit parin ,

32 weeks na baby bump ko pero magkasing laki lang tayo momsh.

Ako mag 28 weeks na mommy pero parang pang 4 months pa rin tiyan ko.

4y ago

Same po tayo sis. 26 weeks na rin pero parang pang 4 months din ang tyan , maliit din daw si baby sa loob. 😔

33 weeks na ko pero mas malaki pa sayo ng onti tyan ko hahah

maliit po ganyan po kalaki tummy ko naun 4 months aq preggy