duedate september 20 cs

mga mommy pa Comment po hndi po kc mka Comment sa woop mama. 9mon 3 days npo kmi ni bby . tumitgas tigas po ung tyn q at mbigat npo. sep16po sna schedule ng Cs q pero pd dw mamili ng date kya npli ko po 20. ok lng po kya c bby mdyo sumaskit skt npo ang puso at sa baba ko mommy at dna mkatau ng mtgal.. Thankyou u po sa mka sagot🙏🙏

2 Replies

Hi mommy, depende po sa interval ng pagsakit, oorasan mo po sya.. kpag mga 5 min interval sya and continuous na gnun maaring nglalabor kana po pero kung nawawala din nmn. Nagreready plang ang body at baby ntin.. pero try to ask your ob din about this.. mdami pa din kc ibang signs kpag your in labor na..

Thankyou sis

Related Articles