maliit si tummy

15 weeks na po aqng preggy mga momsh pero parang ndi po aq buntis .. maliit po kc tiyan q .. hehe tanong q lng po qng normal lng po ba un ? First tym mom here ?

11 Replies

Magkakaiba po kasi tayo ng body size kaya magkakaiba tayo ng laki ng tyan pag nagbubuntis. as long as healthy si baby sa result ng ultrasound nyo mommy yun po ang pinaka importante

ganyan din ako nung 15 weeks plang . dun ko plang nalaman na buntis pala ako kase lumalaki tyan ko haha . ftm . 25weeks na ngayun ❤

depende po kasi yan..iba iba po ang mga babae sa pagbubuntis..kung bilbilin ka nung dalaga pa asahan mo malaki talaga😁

normal lang na magkakaiba sizes ng tummy pag nagbubuntis lalo na kung petite. 15weeks ko parang busog lang ako.😂

ganyan dn aq date mi.. ngaun palang dn npapancin 26 weeks na . mataba aq kya ung iba akala bilbil.q lng😅

same here mommy until now na malapit na ako manganak maliit parin ang tummy

ako nga 17 weeks na hahaha maliit dn sabi nila okay lang bast healthy lng

ako 24 weeks pero parang busog lang ako po maliit din tiyan ko🙂😁

Yes po…. Iba iba po kasintayo ng body size.

Ako 17 weeks na, pero parang bilbil palang.

Related Articles