38 Weeks 4 Days

Ano po kaya itong lumabas saken? Malapit na po ba ko manganak? No pain pa rin po ? Gusto ko na makaraos

38 Weeks 4 Days
22 Replies

Same din po sis 38wks3Dys. 4days ng may lumalabas sakenna ganyang white sticky pero this day wala siyang ganyan . Di pa din humihilab panay lang paninigasng tyan ko . Makakaraos din tayo . God bless

Ganyan pa lang lumalabas sakin. No sign of labor pa. 38 weeks and 6 days nako. Ginagawa ko naman lahat lakad, squat, akyat baba ng hagdan. Pero panay na tigas ng tyan ko. 1cm pa lang ako.

4y ago

Hi po same din po😢😢😢

It's normal po, naglalabas talaga ang mga babae ng ganyan. Magpacheck ka na po sa OB kung sumasakit na ang tiyan at may halong dugo momsh😉👍

25weeks and 3days po . , pero my lumalabas na po sakin na ganyan.,parang tubig tas my ganyan na white pag ntuyo eh yellow.,ok lng po ba un ,

mucus plug. baka open na po ung cervix mo, try mo po punta hospital kahit pa check up lang para ma IE ka or baka bigyan ka ng pampahilab

4y ago

mag squat squat ka po. tsaka lakad

Ganyan lang din lumalabas sa akin, 37weeks and 6 days na ako ngaun.. ako din gusto na makaraos at sumasakit na din tyan ko...😌

38weeks nadn ako and 4days now wala pako ganyn puro sakt naman sakn puson at balakang tsaka paninigas sa gabi

4y ago

Ftm rin ako mamsh hehe

same here... Minsan brown or kaya may halong blood madalas ganyan na ganyan tulad ng saulyo 34weeks here

May ganyan den pong lumalabas saken then now brown discharge ano po meaning non? Ftm po ako .

Same po tyo momshies sakin puro ganyan yung lumalabas. 37 weeks na me excited na din lumabas c baby