What to do?

38 weeks and 4 days. No pain, no discharge, no sign of labor. Gusto ko na po makaraos😓#1stimemom #firstbaby #advicepls

2 Replies

ask nyo po si Ob ano pwede gawin. si baby kasi talaga nag dedecide kelan siya lalabas not unless scheduled CS

4y ago

not scheduled CS po. my OB recommend to do Assisted vaginal delivery.

38 weeks no pain, discharge and sign of labor. Nairi ko si baby @ 39 weeks. Now she's a healthy 2 months old baby

4y ago

ganun po ba talaga? na kay baby kung gusto nya na talaga lumabas?