38 weeks and 4 days Ano po kaya itong lumabas sakin?

Ano po kaya itong lumabas sa akin? Pasintabi po sa mga sensitibo 38 wk and 4 days na po ako?

38 weeks and 4 days
Ano po kaya itong lumabas sakin?
4 Replies

hi mii mucus plug na po iyan sign na nag oopen na ang cervix mo iyan po ang nag pprotect kay baby para sa mga infection. Possible na po kayo mag labor or if nakaka ramdama na pk kayo ng sakit sa puson paikot sa balakang contact nyo na din si OB kasi baka manganak na kayo any time soon. Praying for your safe delivery mii.

2y ago

thanks mi

on labor kana po☺️🙏 pray lang po makakaraos din, sana ako man din po

mucus plug, malapit kana po manganak. goodluck mi.

punta kana hospital mi😊