Blood discharge

Hi mga mommies may lumabas po na blood sakin. 38 weeks 4 days po. Sign na po ba na malapit na manganak?

Blood discharge
2 Replies

wow mommy sana all. oo contact your ob na 😊

3y ago

kumusta mommy? nanganak kana po ba? 😊

Yes mommy ganyan ako nun

3y ago

Thursday ng morning nung nag bleeding po ako mommy tas kinabukasan ng madaling araw me pagsakit na ng bahagya anggang mag hapon ng friday po dun na po nagtuloy tuloy ang sakit mommy,. Pero nanganak palang po ako Saturday morning hehe kasi po 10cm na dpa pumuputok panubigan ko tas mataas pa po si baby..