my baby is lost

4yrs kming ng anty ng bf ko mwwla lg bigla bigla ung baby nmin .. nkklungkot. ????? tips nmn po pra mbuntis agad mga momies

18 Replies

Ako 7 years old na panganay ko. Tapos 3 years na kami ng boyfriend ko hindi kami gumagamit ng pills. May nangyayari naman samin tapos hindi kami withdrawal walang nabubuo. Pero nung isang buwan pahinga katawan ko gusto kona masundan panganay ko. Isang buwan pahinga katawan ko tapos nagpahilot ako the next month okay na nakabuo na kami. 😌 kailangan lang hindi kayo parehas pagod kasi kailangan hindi ka stress yung feeling mong nakapagpahinga ka ng maayos. Dun mabuo baby wag magpagod.

Kmi ni hubby 4years na kmi..3years kmi nag antay.alam mo ung Tipo na pag nag loving loving kau.my mabubuo na.tpos madedeley Ka halos 1month or higit pa at pag nag PT Ka negative at bigla sasakit puson mo at mag kakaron Ka.iyak tlga ko pero Ito lng 4years aneversarry at birthday nmin pareho Ganda Ng gift.meron na kming first baby.30 weeks and 6days na Kong preggy..🥰🥰kya antay Ka lng sis

Ako mamsh 3 yrs ago nabuntis ako ng mabilis pero pag tungtong ng 6 weeks ni baby.. nakunan ako.. na raspa pa nga eh.. 35yo ako that time.. For the past 3yrs nag ttry kami pero wala pa din.. until 1 day nabuo c baby unexpectedly.. on my way to 3rd month n ngayon.. akala ko dati d nako magkakababy pero pinagkalooban pa dn.. kaya tiwala lang mamsh.. ibibigay cya sau in God's perfect time ❤

Ako po nakunan nung dec 28 tapos nabuntis po ako agad agad 17 weeks na po ako....folic acid lang din iniinom ko nung nakunan ako 2 times po tapos binawasan kona ung after 1 month kasi dina ako maputla gawa ng nakunan ako...dina din po ako nagkaregla pagPT ko un 2 lines lumabas thanks God always pray din ako na sana maging ok na lahar

Mommy magpray lang po kayo. Pag ibinigay na po sa inyo ni Lord, sa inyo na po talaga yun. I also had my miscarriage. Wala naman sa plano pero after 3mos nabuntis Ako uli. And now im on my 30weeks. Prayers po tlga. At pag tama na ang panahon, darating yan.

Ako mbaba daw matris ko kya mhihirapan daw akong mgbuntis.. tapos ngpahilot ako ng april 2019.. may uminom din ako ng materna prenatal vitamins.. tapos june nbuntis nako.. may gamit din akong app ung flo and p.c pra mlaman ko kung fertile ako

Hi momi sorry to hear that. Try niyo po mag negative ion napkin at fern D na gamot. Sabi ng ob ko ung fern D ay para sa gsto mag ka baby nakakahealthy ng reproductive system. Pag wala po effect pa consult kau sa ob

Nakakalungkot sis. 😔 Tama po mga mommy na nagcomment po sa inyo. Take some rest po. Wag nyo po mdaliin. Paalaga po kau sa OBgyne. Next na baby na ibbgay po sa inyo healthy na po.

Wait ka muna wag ka.pastress baka kung madaliin mo at maulit mafrustrate ka nanaman...mabbgyan din kayo in time

Sabi nila kapag na-raspa na, medyo mabilis ng mabuntis kasi malinis ang matres. Tiwala and preyers lang :)