my baby is lost

4yrs kming ng anty ng bf ko mwwla lg bigla bigla ung baby nmin .. nkklungkot. ????? tips nmn po pra mbuntis agad mga momies

18 Replies

Kmi ni hubby 4years na kmi..3years kmi nag antay.alam mo ung Tipo na pag nag loving loving kau.my mabubuo na.tpos madedeley Ka halos 1month or higit pa at pag nag PT Ka negative at bigla sasakit puson mo at mag kakaron Ka.iyak tlga ko pero Ito lng 4years aneversarry at birthday nmin pareho Ganda Ng gift.meron na kming first baby.30 weeks and 6days na Kong preggy..🥰🥰kya antay Ka lng sis