2months after

Kaka 2months palang nmin ni baby wala n kong dugo n lumalabas posible bang mabuntis khit withdrawal kung wala pa naman ung monthly regla ko.d p po ako nireregla simula nung natapos ung pag dudurugo dulot ng panganganak ko.hinihintay ko po kase n reglahin ako pra maka pag IUD na ko kso wala pa.1x palang nmn kmi ng segx ni hubby.natatakot kase ako baka bigla akong mbuntis ulit d ko pa naenjoy si baby girl ko.(bunso)16yrs old boy panganay ko

2 Replies

kung pure breastfeeding po kayo momshie magbabago po talaga menstruation cycle ninyo

nung 1st month po nya mix po.ngaun ayaw nya n dumede sakin.nasusuka na po sya