my baby is lost

4yrs kming ng anty ng bf ko mwwla lg bigla bigla ung baby nmin .. nkklungkot. ????? tips nmn po pra mbuntis agad mga momies

18 Replies

Ako po nakunan nung dec 28 tapos nabuntis po ako agad agad 17 weeks na po ako....folic acid lang din iniinom ko nung nakunan ako 2 times po tapos binawasan kona ung after 1 month kasi dina ako maputla gawa ng nakunan ako...dina din po ako nagkaregla pagPT ko un 2 lines lumabas thanks God always pray din ako na sana maging ok na lahar