my baby is lost

4yrs kming ng anty ng bf ko mwwla lg bigla bigla ung baby nmin .. nkklungkot. ????? tips nmn po pra mbuntis agad mga momies

18 Replies

Ako mamsh 3 yrs ago nabuntis ako ng mabilis pero pag tungtong ng 6 weeks ni baby.. nakunan ako.. na raspa pa nga eh.. 35yo ako that time.. For the past 3yrs nag ttry kami pero wala pa din.. until 1 day nabuo c baby unexpectedly.. on my way to 3rd month n ngayon.. akala ko dati d nako magkakababy pero pinagkalooban pa dn.. kaya tiwala lang mamsh.. ibibigay cya sau in God's perfect time ❤