San ba dpat?

Guys pagkapanganak nyo san kayo nag stay muna sa side nyo or side ng hubby nyo? ??

36 Replies

Much better sa side mo sis kase mas maaalagaan ka ng nanay mo mismo, ako kase after ko manganak sa side ako ni hubby, sobrang hirap sis ako lang talaga nagaasikaso sa sarili ko, kase wala na akong biyenang babae deads na, pero tinutulungam naman ako ni hubby nung dipa siya nabalik sa work kase nag paternity leave siya nun eh 1week lang yun. Tapos cs pako, mahirap sis sobra. Naiiyak nalang ako nun kase nga gusto ko nasa nanay ko ako after manganak kaso hindi pede. Kase malayo sa amin mismo yung hospital kung saan ako nanganak, eh kapag cs ka after 1 week babalik ka sa ob mo para tanggalin ang tahi. Kaya no choice ako, sa side ako ni hubby nagstay

Im 29weeks pregnant, at dito ako nakatira sa hubby ko. May bahay naman kami malapit dito ang kaso ung mother ko nasa cavite, pinakiusapan ko ung hubby ko na gusto ko pag nanganak ako sa bahay ako namin magstay at ung mommy ko naman uuwi para alagaan ako. :) Hirap kasi kahit nandto mother ni lip para alagaan ako nakakailang eh hehe iba pa din talaga kapag ung mother mo talaga mag alaga sayo :)

Iniisip ko rin yan pag nanganak na ako.. wala na akong mama😢tapos sa side naman ng asawa ko may work ang mama nya.. kukuha talaga kami ng katulong after 3 months kasi papasok na rin ako after ng maternity leave ko. Mabuti pa yung ibang kapatid ko naalagaan ng mama ko yung anak nila.. kung gagala sila iiwanan lang kay mama... haaayst hirap ng walang mama😅 mama pa rin kahit may asawa na..

4y ago

Mahirap yan sis. Tapos di mo pa sure kung marunong talaga mag-alaga at hindi mapanakit yung katulong niyo.

Ako sa bahay namin ng husband ko. Tatlo lang kami sa bahay, me, my husband and our baby. Ang hirap kasi nagtratrabaho mister ko, so kami lang magina ang naiiwan sa bahay. Nakakapagod sobra kasi wala kang kapalitan magalaga sa baby most of the time (maliban na lang kapag off ni mister). Pero so far so good naman. My baby is turning 3 months old na.

sa side ko,, since kasama ko mother ko,, ung love, support and help ng mother mo after giving birth is very important,, lalo na pag first time mom ka.. may mga bagay kasi na pwedeng mahihirapan kang gawin,, especially magkikilos,, pag sa side ng hubby mo,, maaaring mahiya ka sa byenan mo, pag may mga bagay kang di magawa..

Lilipat kami sa bahay na binili ng BF ko,but makakasama ko ang parents ko since seaman sya need ko ng kasama sa bahay kapag wala sya. But kapag 1yr old na baby namin gusto namin solo na kmi sa bahay,kaya magiipon kmi pambili ng bahay pra sa parents ko. Magulo kasi kapag may ksma ka sa bahay kht na parents or in law pa yan eh.

4y ago

mamsh . ano company ng mister mo?

We planned to stay with my inlaws kapag nakapanganak na. May sarili naman kaming bahay at tama iyong sinabi ng isang commentor na kung saan ka komportable, kaya ako, dun ako sa byenan ko dahil alam kong mas maaalagaan ako. Isa pa, kontra ako sa mga pamahiin ng nanay ko. Ayoko mastress.

Papuntahin ko mama ko d2 manila kc nasa province, cya muna mg aalaga skin at sa baby ko pakapanganak ko. Khit pa ng volunteer nman ung parents ni hubby na cla daw mg aasikaso mas kampanti pa rin ako pag mismo sa mama ko kc nd ako mahihiya. Iba pa rin pag mismo mama nyo mg aalaga sa inyo😊❤

Sa panganay ko sa nanay ko ako tumira. Hndi pa ksi kmi nagsasama ng asawa ko nun. Ngayon sa pngalawa dito na sa side ng hubby ko . Ok lg nman dito maalaga ung inlaws ko and sila muna nagpoprovide ng needs habang wala pa trabaho asawa ko. Kakagraduate lg dn kasi.

Ako simula buntis sis sa byenan nako ayaw kase ng father ko pag my asawa na daw wala na sa bahay ang hirap pala pag wala ung nanay mo sa tabe mo tapos ikaw lang nag aalaga ng baby mo kase lahat sila nasa work pati pag ihi mo pipigilin kase walang mag babantay.